บริการ Fulfillment

Fulfillment คือการให้บริการและบริหารคลังสินค้าออนไลน์ ที่ช่วยร้านค้าขายของออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำหน้าที่แทนร้านค้าออนไลน์ในทุกขั้นตอนโดยแบ่งการบริการออกเป็น 4 ส่วน

รับสินค้าเข้าคลัง

บริการรับสินค้าเข้าคลังสินค้าออนไลน์
บริการรับสินค้าเข้าคลังสินค้าออนไลน์ ก่อนเริ่มการขายสินค้า ลูกค้าจะต้องมีสินค้าคงคลังเพื่อรอจำหน่ายก่อน ขั้นตอนที่จะทำการรับสินค้าเข้าคลังก็สะดวก ซึ่งลูกค้าสามารถส่งมาทางไปรษณีย์ หรือผู้ขนส่งสินค้ามาที่คลังสินค้าได้ โดยไม่จำเป็นต้องนำสินค้ามาด้วยตนเอง เมื่อสินค้ามาถึงเราจะจัดการตรวจสอบความถูกต้อง ความครบถ้วนและสมบูรณ์ของสินค้าให้คุณ และแจ้งผลการรับสินค้ากลับ เพื่อให้สบายใจว่าสินค้าเข้าคลังถูกต้องครบถ้วนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น ตรวจสอบคุณภาพสินค้าจากโรงงาน, จัดเซตสินค้าสร้าง SKU ใหม่ เพื่อประหยัดค่าหยิบ ประหยัดพื้นที่ อำนวยความสะดวกให้ธุรกิจแบบครบวงจร

รับสินค้าเข้าคลัง

เก็บสินค้าเข้าคลัง

บริการจัดเก็บสินค้า คลังสินค้าออนไลน์
เราจัดเก็บสินค้าของคุณด้วยคลังที่มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย รวมถึงเรามีพนักงานรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดครอบคลุมพื้นที่ ดูแลสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ WMS ที่สามารถดูข้อมูลสินค้า โลเกชั่น จำนวนสต๊อกของสินค้าในแต่ละชั้นวางได้ตลอดเวลา รวมถึงการแยกสินค้าตามประเภท และ SKU ทำให้สินค้าไม่ปะปนกัน และการเก็บข้อมูลวันหมดอายุของสินค้า ทำให้ง่ายต่อการวางแผนจัดการมากยิ่งขึ้น

เก็บสินค้าเข้าคลัง

หยิบและแพ็กสินค้า

บริการหยิบและแพ็กสินค้าตามมาตรฐาน
เรามีบริการหยิบสินค้า ตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ด้วยระบบที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าออเดอร์ของลูกค้า จะไม่มีการตกหล่น และครบถ้วน ด้วยระบบการแพ็กสินค้าที่มีการตรวจสอบจำนวนสินค้า ตามจำนวนออเดอร์อีกครั้งก่อนทำการบรรจุสินค้าลงกล่องอีกทั้ง เรายังมีการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม พอดีกับขนาดของการแพ็กสินค้าแต่ละออเดอร์ ช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนค่ากล่อง และค่าอุปกรณ์แพ็กต่างๆ และสามารถใช้อุปกรณ์การแพ็กต่างๆ ที่มีโลโก้ของลูกค้าได้อีกด้วย

หยิบและแพ็กสินค้า

ส่งสินค้า

เราให้บริการจัดส่งสินค้าตามช่องทางขนส่งที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการบริการขนส่งจาก ไทยรัฐ โลจิสติคส์ ให้ลูกค้าเลือกใช้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง รวมถึงพื้นที่คลังสินค้าที่อยู่ใจกลางเมือง ทำให้ลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯ ได้รับสินค้าภายในวันเดียว ด้วยบริการ Sameday delivery ที่ให้ความรวดเร็วทันใจ สามารถติดตามเลข Tracking number ในระบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามออเดอร์กับสินค้าที่ถูกส่งออกไปได้แบบ Real-time

ส่งสินค้า
ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

บริษัท ไทยรัฐ โลจิสติคส์ จำกัด

อาคาร 12 ชั้น 1 เลขที่ 1 วิภาวดี แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ 0-2127-1000

Contact

โปรดเลือกหัวข้อที่ต้องการติดต่อ

บริษัท ไทยรัฐ โลจิสติคส์ จำกัด อาคาร 12 ชั้น 1 เลขที่ 1 วิภาวดี แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์: 0-2127-1000

ติดต่อเรา

Thairath Logistics ใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และ นโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)